fbpx

Thiếu nữ 15 tuổi bị ép làm nô lệ tình dục cho cả dòng họ suốt 2 năm: Lời kêu cứu từ… ‘địa ngục’

T5, 03 / 2019 11:47 | 24honline


Tin lời những kẻ làm nghề mô giới, nhiều gia đình ở Đồng bằng Sông Cửu Long đã đồng ý cho con gái sang nước ngoài làm vợ hay lao động với hy vọng đổi đời. Họ đâu biết rằng chính mình đã đẩy con vào tay những kẻ buôn người.

Điển hình như trường hợp của em T.T.T (15 tuổi, quê ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) được báo Phụ Nữ TP.HCM phản ảnh. Em bị bán sang Trung Quốc khi mới 13 tuổi. Hai năm qua, em phải sống trong cảnh tủi nhục, trở thành một công cụ để nhiều người đàn ông giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Hình ảnh bé T. gửi về cho người nhà cầu cứu – Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM

Khi bị hành hạ, bạo dâm, T. chỉ có thể gửi tin nhắn về cầu cứu gia đình mình. Em viết: “Ba mẹ ơi, từ ngày sang đây con bị hành hạ, đánh đập, bị bắt phục vụ chuyện ấy cho cả gia đình họ. Ba mẹ ráng cứu con, con muốn về nhà…”.

3 lần tự tử bất thành

T. không phải là trường hợp duy nhất bị lừa bán đi Trung Quốc và trở thánh nô lệ chuyện ấy. Cách đây không lâu, gia đình của N.T.C (19 tuổi, hàng xóm của T.) cũng nhận được tin nhắn cầu cứu của C. từ Trung Quốc. Năm 2015, sau khi được đưa sang Trung Quốc, C. bị một người đàn ông đưa về nhốt trong phòng, đánh đập và ép phải phục vụ nhiều người đàn ông khác. Vì quá tủi nhục, C. đã 3 lần tự tử nhưng đều không thành.

Chia sẻ với phóng viên báo Phụ Nữ TP.HCM, chị Trần Thị Tiền (35 tuổi, mẹ bé T.) cho biết, hơn nửa tháng trước, chị nhận được hàng loạt tin nhắn, hình ảnh cầu cứu của con gái gửi từ Trung Quốc về. Trong ảnh, có lúc T. ngồi khóc với gương mặt đầy máu, có lúc T. bị một người đàn ông bạo dâm đau đớn. Nhìn những bức ảnh đó, vợ chồng chị Tiền vô cùng đau khổ nhưng không biết làm gì hơn để cứu con gái của mình.

Loading...

“Cháu nhắn về kể, bị nhốt trong nhà và bị đánh đập suốt. Ngoài ra, cháu phải làm nô lệ tình dục cho nhiều người trong gia đình ông Sú, thỉnh thoảng ông Sú còn mang cháu cho những người khác quan hệ. Ngoài tin nhắn, cháu gửi về cho chúng tôi chứng minh nhân dân của ông ấy và hình ảnh ghi lại cảnh tên Sú đang giở trò đồi bại với cháu. Gia đình tôi thật sự bất lực, không biết cách nào cứu con”, người nhà bé T. nghẹn ngào kể lại sự việc.

Gia đình chị Tiền vô cùng đau khổ khi nhận được lời cầu cứu của con gái từ Trung Quốc – Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM

Vì gia đình thuộc diện khó khăn nên vào năm 2015, khi bà Phạm Thị Bé Hai nhiều lần sang nhà gạ gẫm đưa cháu T. sang Trung Quốc chơi và làm việc kiếm tiền phụ giúp gia đình thì gia đình cũng đồng ý.

Sau khi bà Bé Hai đưa T. qua Trung Quốc được một tháng thì gửi về cho gia đình chị Tiền, kể từ đó chị không nhận được thêm bất kỳ thông tin nào của bé T. Lúc biết mình bị lừa, vợ chồng chị có đến tìm bà Bé Hai nhưng bà ta phủ nhận toàn bộ trách nhiệm. Hiện người phụ nữ này đã rời khỏi địa phương.

Khi trao đổi với phóng viên báo Phụ Nữ TP.HCM, đại úy Vũ Đăng Doanh – Công an thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất xác nhận sau khi nhận được thông tin tố cáo bà Phạm Thị Bé Hai của người dân, công an địa phương đã tiến hành điều tra và làm rõ sự việc. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Kiên Giang đã có văn bản kiến nghị với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an để phối hợp với phía Trung Quốc giải cứu các nạn nhân đang bị giam giữ.

Theo WTT


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục