Một người đàn ông bị đá rơi chảy máu đầu khi đang ngồi dưới sảnh khu chung cư tại Linh Đàm

T2, 01 / 2019 11:19 | 24honline
Loading...

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 27/1, tại khu vực sân chung cư HH1C, thuộc khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cộng đồng mạng đang chia sẻ “biến cố” mới ở khu chung cư Linh Đàm với tốc độ chóng mặt. Thời gian qua, không ít lần những tòa nhà nơi đây gặp phải vận đen. Và lần này là những viên đá “từ trên trời rơi xuống”.

Sự việc xảy ra gần một cửa hàng nha khoa tại tòa nhà HH Linh Đàm. Cụ thể, một người đàn ông đang ngồi uống nước thì bị viên đá ném từ tầng cao xuống rơi trúng đầu. Theo những hình ảnh được đăng tải, người đàn ông bị chảy máu đầu và khuôn mặt lộ rõ vẻ hoảng sợ.

Một người đàn ông bị đá rơi chảy máu đầu khi đang ngồi dưới sảnh khu chung cư tại Linh Đàm - Ảnh 1.

Người đàn ông bị thương khi bị đá rơi từ trên cao trúng đầu

Ngoài ra, khu vực sân chung cư cũng vương vãi không ít đá. Hiện tại, người dân đã thông báo với ban quản lí tòa nhà.

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng nhất là những người đang sinh sống tại khu vực này. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, nhiều người đề nghị phải tìm ra nguyên nhân những viên đá này rơi từ trên cao xuống đất.

Một người đàn ông bị đá rơi chảy máu đầu khi đang ngồi dưới sảnh khu chung cư tại Linh Đàm - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Sự việc lần này càng khiến nhiều người ở đây tỏ ra lo ngại. Bạn nam có tên Lại Tú cho hay: “Tại sao lại xảy ra chuyện như vậy? Phải điều tra xem nguyên nhân từ đâu, nếu có người cố ý ném xuống thì phải phạt thật nặng“.

Tài khoản H.A thêm vào: “Quá nguy hiểm, đang đi đá trên trời rơi xuống vỡ cả đầu. Phải điều tra ngay xem ai làm việc này nếu không người dân sẽ còn gặp nguy hiểm“.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục