fbpx

Đau đớn 2 anh em giày xéo thể xác cháu gái 12 tuổi ở Cần Thơ: Tội ác dưới mái nhà tranh!

T6, 03 / 2019 15:21 | 24honline

Mới đây, vụ việc 2 anh em thay phiên nhau cưỡng đoạt cháu gái ruột trong nhiều năm ròng đã khiến dư luận một phen hoảng hồn. Xót xa không kém chính là 2 người vợ hoàn toàn tin tưởng chồng nay phải nghe tin “sét đánh”…
Anh em ruột bày “cuộc vui” thú tính trên thể xác đứa cháu gái 14 tuổi

Cụ thể, câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim này đã xảy ra tại thành phố Cần Thơ, ngay cả những người thân của nghi phạm cũng cũng thể nào mường tượng ra được. Theo thông tin mới nhất được biết, hiện cơ quan chức năng đã bắt tạm giam Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và hồ Văn Dil (27 tuổi) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em. Họ vốn là 2 anh em ruột, và nạn nhân không ai xa lạ, đó chính là cô cháu gái tên E. chưa tròn 20 tuổi.

Người nhà bàng hoàng khi biết 2 anh em ruột bày tội ác trên thể xác cháu gái.

Trong căn nhà xập xệ, mái tôn vách lá của em E. đã là nơi đầy ám ảnh trong suốt 2 năm qua khi lần lượt bị chính 2 người chú ruột của mình thay phiên nhau cưỡng đoạt. Từ năm 2016, lợi dụng người lớn không có nhà, gã Dil đã dùng vũ lực, khống chế cháu gái và có hành vi xâm hại tình dục.

 

Nhà E. phải khóa cửa, dọn đi nơi khác.

Đáng nói hơn, chính là khi người anh phát hiện tội lỗi của em đã không lên tiếng tố cáo vì bị đe dọa. Thay vào đó, Hùng cũng gia nhập “cuộc vui” thú tính khi thấy em E. không phản ứng nên gã này đã xâm hại tình dục cháu ruột. Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận mỗi lần gây ra tội ác trên thân thể của cháu gái, gã đã đưa cho E. số tiền 50.000 đồng.

Quá đau đớn, ê chề, E. đã bỏ nhà ra đi từ đầu tháng 11, và đến 29/11 vừa qua, em đã quay về và kể hết mọi tội ác của 2 người chú ruột đã gây ra trên thân thể em trong ròng rã 2 năm qua.

Loading...

Nỗi đau mẹ già và cú sốc với người vợ đang mang thai của nghi phạm

Trong câu chuyện này, đắng cay nhất, tủi nhục nhất chính là nạn nhân và gia đình của em. Thậm chí, sau khi câu chuyện bị phanh phui, cả nhà em E. đã khóa cửa, dọn đi nơi khác sinh sống để tránh thị phi. Nhưng có lẽ, đớn đau và tổn thương không kém không ai khác là người mẹ già và vợ của 2 gã nghi phạm.

Đến ngày cả 2 con trai bị bắt, bà S. gần như chết điếng vì xưa nay, Hùng và Dil luôn là 2 đứa con chí thú làm ăn, hiếu thảo và không phải hạng người ăn chơi trác táng sa đọa.

Mẹ già chết điếng khi biết tin 2 con trai gây tội ác tày đình.

Ngặt nghèo hơn, trong khi Dil bị bắt thì vợ của gã đang mang thai ở tháng thứ 4. Chị dường như không thể tin vào sự thật gã chồng đã gây nên vết nhơ đầy kinh hoàng đến thế, đứa con còn trong bụng chưa kịp chào đời đã phải sớm đối diện cảnh thiếu thốn tình thương và người cha mang tội lỗi khó lòng tha thứ.

Với Hùng, gã cũng đã có gia đình ấm êm với 2 con nhỏ, thế mà chỉ vì thú tính không biết kiềm chế đã đẩy gia cảnh của gã đi vào bờ vực của tan vỡ. Vợ của gã từ đây phải gánh gồng nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn học và cha của chúng vướng vào lao lý. Và thử hỏi, liệu Hùng có còn mặt mũi nào để nhìn mặt 2 con của mình!?

Hơn 2 năm ròng, tội ác của Hùng và Dil đã diễn ra trên thân xác của đứa cháu gái ruột chỉ vừa sinh năm 2004. Đánh đổi bằng phút hoan lạc của 2 gã này chính là nỗi đau thịt da và ám ảnh đến mức bỏ nhà đi của cháu gái. Liệu có đền bù nào đủ xứng đáng và xóa nhòa được tội ác của 2 gã trai này lên thân xác của nạn nhân? Mãi mãi, là không!


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục