fbpx

Vừa cởi váy ra, cô dâu ngồi rửa hết 30 mâm bát vẫn bị mẹ chồng hất canh thừa vào mặt, ngay lập tức người chồng dắt vợ vào nhà tắm làm chuyện này

T3, 04 / 2019 15:42 | 24honline
ảnh minh họa

Con dâu vừa dứt lời thì bà Hạ đã hất thẳng cái bát canh xương thừa vào mặt con dâu: “Dám bật lại bà à, bà cho mày biết tay cái đồ nhà quê nghèo kiết xác”.

– Sao cưới con trai mà có 5 tráp ăn hỏi sơ sài vậy bà Hạ??

– Ối dào tôi cưới con gái cho là may lắm rồi, còn tráp ăn hỏi thích làm thế nào là do nhà tôi thôi. Thằng Tùng nhà tôi ngu cứ đòi cưới con đó nên tôi chấp nhận cho cưới nhưng còn lâu tôi mới phí tiền cho cái nhà thông gia quê nghèo rớt ấy. Giá nó lấy gái phố thì mình cũng làm rình rang, đằng này…

– Dưới đó tiền thách cưới họ đòi có nhiều không??

– 1 xu tôi cũng không bỏ vào phong bì nhá. Tôi nói thẳng với con vợ thằng Tùng về bảo với bố mẹ nó rồi. Nếu đòi tiền thách cưới thì đừng hi vọng tôi cưới. Cái ngữ gái quê ấy tôi chưa bắt các thêm tiền khi về nhà tôi là may lắm rồi ấy đừng có nói tôi phải bỏ tiền ra.

Nhưng rồi lúc mở tráp ăn hỏi, bà Hạ chết điếng khi con trai đã bỏ vào phong bì 30 triệu tiền thách cưới từ bao giờ mà bà không biết. Bố mẹ cô dâu thì hớn hở còn bà sầm mặt lại nổi điên lên. Bà lao thẳng ra ngoài chứ không thèm ở trong đó nữa. Thằng con trời đánh sỉ nhục vào mặt bà trước mọi người nhà trai.

Lần này cưới về bà phải đày cho con dâu không ngóc đầu lên được thì thôi. (Ảnh minh họa)

Lần này cưới về bà phải đày cho con dâu không ngóc đầu lên được thì thôi. Nhà là của bà, thằng Tùng muốn bênh vợ muốn nổi loạn thì chỉ còn nước ra ngoài ở trọ, mà bà biết chắc con trai cũng không to gan thế đâu. Số tiền bỏ vào phong bì này chắc chắn là do con vợ nó xúi nó phải đi vay bỏ vào đây chứ làm gì có tiền. Phen này về chết với bà, bà cho ra ngô ra khoai mới được.

Lúc người ta mời bà thông gia vào đón con dâu ra bà Hạ nhất định không vào bắt con dâu tự ra vì bà điên lắm rồi. Tùng gọi mẹ mẹ không nghe, không muốn đám cưới gặp trở ngại nên anh đành 1 mình đưa vợ ra ô tô. Suốt đường đi bà hằm hằm chửi rủa con dâu và nhà thông gia không ngớt lời. Mọi người phải gàn mãi bà mới chịu im vì trên xe còn có cả người nhà gái nữa.

Hôm ấy bà cũng không mời nhiều khách, mọi người đi đón dâu về chỉ có 30 mâm nhưng bà Hạ quyết định không thuê người dọn dẹp rửa bát mà bắt con dâu làm hết. Con dâu bà vừa mới thay cái váy cưới ra còn chưa kịp uống chén nước trên tay, bà Hạ đã quát ầm lên: – Còn đứng đó thả dáng nữa à. Nhanh lên ra sau nhà rửa hết đống bát đũa kia cho tôi rồi dọn dẹp cho sạch. Làm tới khi nào xong mới được đi nghỉ đấy, tôi kiểm tra mà để bẩn thỉu đã đi ngủ thì chết với tôi.

– Vâng ạ…

Vậy là bà Hạ cứ ngồi nói chuyện trên nhà với khách khứa còn lại 1 mình con dâu lúi húi dọn dẹp dưới nhà rồi rửa hết 30 mâm bát đũa. 9 giờ đêm bà xuống phia dưới kiểm tra thì đã thấy con dâu ngồi ngủ gục ở dưới đó:

– Cô làm xong mà đã ngồi đây ngủ rồi hả.

– Dạ, dạ con rửa xong hết rồi mẹ ạ. Mệt quá nên con tựa vào đây??

– Mệt à, còn mệt nhiều. Về nhà này để làm chứ không phải để chơi nhá.

Nhưng rồi mặt bà chợt cau có khi nhìn thấy còn 1 cái bát canh thừa con dâu chưa rửa:

– Cô nói cô rửa hết rồi sao còn cái bát canh thừa này nữa thế hả??

– Dạ, thấy còn mấy miếng xương nên con để cho con chó nó ăn không phí.

– Cái gì?? Cô định để cho chó nhà tôi ăn bát canh thừa ấy để nó đau bụng hỏng hết cả lứa chó con sắp sinh nhà tôi à?? Đồ thừa này nhà cô ở quê quen ăn thôi chứ cấm cô cho chó nhà tôi ăn.

– Mẹ đừng nói xúc phạm tới gia đình con như vậy?? Mẹ hơi quá rồi đấy.

ảnh minh họa

Con dâu vừa dứt lời thì bà Hạ đã hất thẳng cái bát canh xương thừa vào mặt con dâu: “Dám bật lại bà à, bà cho mày biết tay cái đồ nhà quê nghèo kiết xác”. Đúng lúc đó thì Tùng con trai bà Hạ đi ra ngoài uống rượu với bạn trở về. Chứng kiến cảnh đó Tùng chẳng nói chẳng rằng kéo ngay vợ lại rồi bảo: “Em đừng khóc nữa, vào nhà tắm tắm anh lấy nước anh lau hết chỗ bẩn kia cho”.

Bà Hạ đứng hình toan định vào theo chửi cho con trai 1 trận vì chiều vợ thì chết ngất khi Tùng quay lại: “Vợ con tắm xong chúng con sẽ ra ngoài thuê nhà nghỉ. Từ mai con ra ngoài ở riêng, ở trọ cũng được khổ mấy cũng được nhưng con không muốn thấy cảnh mẹ hành hạ vợ con thế này”.

Theo Thethaoxahoi


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Загрузка...
Bài viết cùng chuyên mục