Suốt ngày khoe hôn nhân hạnh phúc, vlogger Thanh Trần bỗng xách vali về nhà mẹ đẻ, tố chồng vô dụng chỉ thích xài tiền vợ

T6, 01 / 2019 16:27 | 24honline
Loading...

Từng khiến hàng triệu người trên mạng xã hội ghen tỵ vì cuộc sống hôn nhân và gia đình nhà chồng trên cả tuyệt vời, thế nhưng hiện tại Thanh Trần lại đang làm nhiều người shock khi bỏ về nhà mẹ đẻ…

Thanh Trần (tên thật là Trần Ngọc Thanh Thanh) là vlogger từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vô cùng tài giỏi. Cô gái là hot mom đánh bại cả Sơn Tùng MTP về lượng người theo dõi trên Facebook, gây shock khi mua xế hộp tiền tỷ ở độ tuổi 21 bằng chính công sức của mình.

Thanh Trần từng làm nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Khoe được mẹ chồng cưng như trứng

Cuộc sống của cô được ngưỡng mộ không chỉ dừng ở đó, khi mà Thanh Trần còn từng lên báo chia sẻ rằng cô được cả chồng và mẹ chồng đều cực kì yêu thương, cưng chiều cô nàng chẳng khác gì công chúa.

Thanh Trần từng viết về mẹ chồng trên story Instagram: “Mẹ chồng dẫn đi mua trái cây dưỡng thai, không cho xách giỏ, ai hỏi cũng nói này là con gái chị chứ không phải là con dâu. Rồi mua luôn cả nguyên liệu mai nấu cháo cho Benny hết 1 triệu 3. Mẹ giành trả hết không cho mình can thiệp. Nhiều khi nghĩ chứ kiếp trước mình đã làm gì mà kiếp này sung sướng dữ”. Dòng trạng thái trên story đó khiến ai cũng ngưỡng mộ, ghen tỵ về cuộc sống hoàn hảo của cô gái trẻ tuổi.

Tậu xế hộp tiền tỷ năm 21 tuổi
Hot mom triệu người ghen tỵ

Thế nhưng, dường như bề nổi bao giờ cũng hào nhoáng và không đúng sự thật bởi mới đây, người ta lại thấy Thanh Trần kêu ca kể lể trên Instagram về cuộc sống hôn nhân của mình.

Theo như những gì cô chia sẻ, cô đã cố gắng hết sức để lo toan cho cuộc sống của bố mẹ, em gái ruột và bây giờ là chồng và gia đình chồng. Cô không lo được gì cho bản thân mà chỉ dốc lòng dốc sức đáp ứng mọi yêu cầu của chồng như mua xe, mua chó đắt tiền, mua loa to như rạp hát…. Đến giờ, sau những lần khoe được chồng yêu, mẹ chồng chiều thì Thanh Trần đã xách vali về nhà mẹ đẻ cùng em bé trong bụng.

Bất ngờ bỏ về nhà mẹ chồng, chê chồng vô dụng
Kêu than vì chồng không làm trụ cột gia đình, chỉ thích xài tiền vợ
Đã bỏ về nhà mẹ đẻ nhưng vẫn quy lụy
Tài khoản Instagram đã để về trạng thái riêng tư

Thông tin này khiến nhiều người ngã ngửa, bởi bấy lâu nay ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống mãn nguyện của cô, vậy mà giờ tất cả niềm tin ấy đã sụp đổ.

Dường như cảm thấy “há miệng mắc quai” nên hiện tại, Thanh Trần đã đưa Instagram về chế độ riêng tư, hạn chế bài viết công khai để tránh tai tiếng.

 


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục