fbpx

Nhờ có ông chồng mưu mẹo mà tôi thoát khỏi tay mắt của mẹ

T3, 04 / 2019 15:34 | 24honline

Ngày gặp Dũng tôi đã khóc rất nhiều khi đấu tranh tư tưởng xem có đồng ý nhận lời làm người yêu của anh không. Vì Dũng quá tốt bụng và hiền lành còn tôi là 1 cô gái có 1 quá khứ đen tối. Tôi đã từng yêu 2 người và dĩ nhiên tôi đã đánh mất cái ngàn vàng của mình. Tôi sợ nếu Dũng biết được anh sẽ thất vọng về tôi rất nhiều.


Nhưng thực sự tôi không muốn đánh mất 1 người đàn ông tốt như vậy, sau bao ngày tâm sự với cô bạn thân. Nó nói với tôi: “Phụ nữ dù còn hay mất thì vẫn có quyền hạnh phúc và mày cũng vậy. Hãy mở lòng ra mà đón nhận, chẳng lẽ mày định ôm nỗi mặc cảm đó suốt cả đời để làm gái ế à”.

Câu nói đó của cô bạn khiến tôi có động lực, tôi nghĩ thay vì mặc cảm thì mình hãy yêu và đối xử với anh ấy thật tốt để bù đắp lại những gì mình chưa nguyên vẹn. Ngày hai đứa là 1 đôi, tôi thấy được niềm hạnh phúc trong người đàn ông đó. Đi đâu anh cũng đưa tôi đi cùng, anh hãnh diện và yêu tôi rất nhiều.

Yêu nhau gần 1 năm cũng có những khi Dũng đòi hỏi sự gần gũi trong chuyện đó. Nhưng tôi sợ, sợ anh sẽ biết mọi chuyện nên tôi lắc đầu không đồng ý. Tôi run rẩy nói: ‘Để đến đêm tân hôn anh nhé”. Dũng nghe vậy liền gật đầu mỉm cười rồi ôm lấy tôi.
Yêu nhau đã lâu, công việc của cả hai cũng đã ổn định. Chúng tôi quyết định tiế tới hôn nhân. Gần ngày cưới tôi đã đấu tranh rất nhiều xem mình nên đi vá lại hay không? Tôi lo đến mức sút đi mấy kí, tôi sợ nếu anh phát hiện ra tôi làm chuyện đó anh sẽ nói tôi lừa dối, nhưng nếu để anh biết mình đã mất tôi sợ Dũng sẽ đá tôi ra khỏi nhà mất.

Bao đêm trằn trọc cuối cùng tôi quyết định đêm tân hôn sẽ thú nhận tất cả. Hôm đó khi đám cưới đã xong xuôi, khi xe dừng bánh tại cổng nhà chồng chân tôi run tới mức sút ngã nhào xuống sân nhà. Mặt mũi tái mét đi, ai cũng hỏi tôi không khỏe à, nhưng tôi cười gượng nói không sao.

Đêm đó tắm xong Dũng rất hào hứng, còn tôi cứ đứng run rẩy ở trong nhà tắm. Tôi không biết nên đối mặt với người chồng của mình như thế nào. Khi tôi chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì thấy mẹ anh bước qua phòng hì hục trải tấm ga giường trắng tinh đó lên rồi nói nhỏ với chồng tôi:

– Mai sớm mẹ sẽ qua kiểm tra.

Nghe mẹ anh nói vậy, tôi xây xẩm hết mặt mày tay chân run rẩy không ngừng. Tôi nghĩ bụng: ‘Kiểu này thì chết chắc rồi, mình sẽ không chỉ bị chồng mà cả gia đình chồng đá đít ra khỏi nhà ngay trong ngày đầu tiên”. Tôi đứng không vững nữa. Tôi không ngờ nhìn mặt mẹ anh xởi lởi như vậy mà lại cổ hủ và nghiêm khác như thế. Sau 1 hồi loay hoay trong nhà tắm cuối cùng tôi cũng chịu bước ra. Dũng nhìn tôi mỉm cười:

– Sao em căng thẳng vậy, hay lần đầu nên em sợ hả. Anh hứa sẽ nhẹ nhàng mà, bà xã của anh yên tâm nhé.

Nghe anh nói vậy tôi liền quỳ sụp xuống sàn nhà trước sự ngỡ ngàng của chồng. Tôi khó nhọc thú nhận tất cả, nhìn chồng đứng trơ ra tôi chỉ biết khóc. Nghĩ mình không còn cơ hội nào khác tôi chủ động mặc đồ và định kéo va li đi thì bỗng dưng Dũng tiến đến.

– Em định đi đâu vậy, anh có nói là sẽ đuổi em đi đâu.

– Anh… anh nói vậy là sao, em nên đi mà. Em không xứng đang với anh, em xin lỗi… Em sai rồi, em xin lỗi.

Dũng ôm lấy tôi rồi bảo:

– Mẹ anh hơi khó tính, bà chỉ có mình anh là con trai nên muốn mọi chuyện suôn sẻ từ đầu. Thú thực anh cũng đã hi vọng em vẫn còn, nhưng không còn cũng chẳng sao vì anh không quan trọng chuyện đó lắm. Miễn anh và em thương nhau thật lòng là được.

– Em cảm ơn anh, huh u, em xin lỗi.

– Nín đi em.

Nói rồi Dũng đi vào nhà vệ sinh lấy lưỡi lam ở dao cạo râu ra, khi tôi sửng sốt chưa hiểu gì thì anh dơ ngón chân lên cứa nhẹ cho máu chảy ra tấm ga trắng.

– Kìa anh, sao anh lại làm vậy?

– Để qua mắt mẹ ấy mà.

– Anh ngốc thế, anh có đau không?

– Không sao, cắt tay mẹ sẽ chú ý còn chân chắc mẹ không biết đâu.

Băng bó vết thương cho chồng xong tôi chỉ biết ôm lấy anh vì quá cảm động. Tối đó chúng tôi đã có 1 đêm tân hôn ngọt ngào trong nước mắt. Hôm sau thấy chiếc ga dính máu mẹ chồng tôi cười tủm tỉm rồi nói:

– Hai đứa xuống ăn cơm còn có sức mà đi trăng mật.

– Dạ, bọn con xuống liền đây ạ.

Dũng nhìn tôi nháy mắt:

– Vậy là xong rồi, từ nay mình sẽ sống thật hạnh phúc em nhé.

– Vâng em hứa, cảm ơn anh về tất cả, ông xã.

Thực sự tôi cảm thấy mình may mắn vô cùng khi gặp được người đàn ông tốt như vậy.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Загрузка...
Bài viết cùng chuyên mục