fbpx

Nghẹn lòng câu chuyện: Chồng đi lấy vợ mới, vợ cũ và con trai tới bật nhạc đám ma, rải tiền vàng

T5, 03 / 2019 11:50 | 24honline

Những hình ảnh về đám cưới có 1-0-2, chồng đi lấy vợ mới, vợ cũ và con trai tới đám cưới đốt nhang, bật nhạc đám cưới, rải tiền vàng khắp đường đang dậy sóng dư luận.

Những trận vợ đánh ghen chồng, lột đồ, chà ớt vào vùng kín người tình của chồng… luôn là chủ đề khiến các chị em phụ nữ quan tâm. Việc máu ghen lên não trong phút chốc khiến các chị em chẳng thể nào kiểm soát được hành vi của mình, thích là đánh, thích là lột đồ, làm mọi việc để xả cục tức lúc bấy giờ. Để rồi rút cuộc chồng vẫn chẳng thể giữ lại bên mình mà còn làm xấu thiếp hổ chàng.

Không giống như cách đánh ghen của nhiều người phụ nữ khác, người phụ nữ trong câu chuyện này không động tay, động chân hay đánh đấm gì cả mà đã cùng con trai tới đám cưới của chồng với người vợ mới rồi bật nhạc đám ma inh ỏi, rải tiền vàng khắp nơi.

Vợ cũ và con trai tới đám cưới của chồng với vợ mới rải tiền vàng, khóc lóc thảm thiết gây bão mạng.

Theo bình xét của diễn đàn mạng xã hội thì đây là “Đám cưới có 1-0-2 hiện nay. Chồng bỏ vợ đi lấy vợ khác. Vợ và các con đến phá tanh bành đám cưới, đốt nhang, bật nhạc đám ma. Rải vàng mã trắng đường, khóc lóc thảm thiết”.

Vụ việc được cho là xảy ra ở Quảng Phú, Đăk Lăk. Ngay sau khi được lan truyền trên mạng, những hình ảnh về đám cưới có 1-0-2 này đã thu hút hàng ngàn lượt theo dõi, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Chị em phụ nữ đua nhau chia sẻ với mục đích “dằn mặt” trước kẻ đang có ý định cướp chồng mình và cảnh báo cho các ông chồng biết rằng, khi phản bội vợ thì sẽ chẳng thế nào có kết cục tốt đẹp, thậm chí còn bị phá cho tan đàn xẻ nghé, và đó là bài học cho kẻ sống có lỗi với phụ nữ.

Tìm hiểu về sự việc hi hữu xảy ra trong đám cưới này, facebooker Nhữ Thị Thảo cho hay:“Người vợ cũ và chồng đã li dị. Sau đó, người chồng đi cưới vợ khác đã. Trước đó, 2 vợ chồng này sống rất hạnh phúc nhưng vì người vợ mới chen vô phá hoại nên người vợ cũ và các con mới tới phá đám như vậy”

Loading...

Dù đánh ghen theo cách riêng, không đổ máu nhưng không phải ai cũng ủng hộ người vợ cũ này. Bởi chị em cho rằng, một khi chồng đã bỏ đi theo gái thì không còn xứng đáng với mình nữa, vậy nên hãy cứ để người ta ra đi.

Nhiều người tham dự đám cưới của ông chồng bàn tán về chuyện đang xảy ra.

“Một khi chồng mà đã bỏ mặc vợ con để đi theo người khách thì đó chỉ là đồ vứt đi. Việc gì bà vợ phải làm những việc đó cho mệt người . Hãy coi như ông chồng đó là 1 thứ mà mình không dùng được và vứt đi, vậy thôi”, M.P bức xúc.

Cùng quan điểm, Phương Nam cho rằng: “Làm vậy chỉ dạy con thất đức. Nếu người vợ cũ tài giỏi thì sống cho thành mệnh hệ phu nhân để ông chồng phải quỳ sụp mà xin quay về. Hạ sách và thấp hèn hết cỡ. Mất giá trị của phái đẹp, phụ nữ. Người có học, có văn hóa và đạo đức không bao giờ hành xử như thế!”.

Sen Xanh đưa ra lời khuyên: “Đánh ghen phải thông minh. Sống tốt cho người phụ mình sáng mắt ra chứ, làm thế này chỉ tổ cho thiên hạ cười rồi đôi uyên ương kia càng thương nhau hơn. Vợ mới được thể nói bà đánh ghen không ra gì, chồng lại càng chán ghét thêm ra”.

Đánh ghen kiểu tay chân hay phô trương cho cả thiên hạ đều biết để bẽ mặt chồng mà các chị em vẫn thường dùng, từ xưa tới nay luôn bị dư luận chỉ trích, lên án. Thế nhưng, cứ động tới đánh ghen là y xì lại xảy ra đánh đấm đá, làm xấu mặt nhau, kể tội nhau,… Dù biết chẳng thế giải quyết được gì nhưng vì “vội giận mất khôn” nên chị em chỉ nghĩ tới chuyện xả cục tức trong người. Và khi bình tĩnh lại, thiết nghĩ, nếu đã hết duyên hết nợ, hết tình cảm thì cách tốt nhất là nhẹ nhàng giải thoát cho nhau để cả 2 đi tìm hạnh phúc mới và sống thật tốt, biết yêu thương bản thân hơn nữa, chứ đừng trông chờ vào sự bố thí tình thương của kẻ đã phụ bạc mình.

Theo Giadinhhanhphuc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục