fbpx

Biết mình không thể sinh con, vợ chọc thủng “ba con sói” hy vọng cô bồ sẽ cho anh 1 đứa con và cái kết bàng hoàng sau 3 tháng

T3, 04 / 2019 16:17 | 24honline
Ảnh Internet

Chị miệt mài chọc thủng biết bao nhiêu cái như thế cho đến 3 tháng sau. Hôm đó chị mệt mỏi vô cùng chị muốn giải thoát cho cả 2, chị quyết định viết đơn ly hôn rồi gửi đến cơ quan anh và không ngờ anh lại đáp trả chị thế này.

Chị và anh cưới nhau đến nay cũng ngót nghét được 6 năm trời, trong 6 năm đó họ đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió. Chị yêu anh và luôn hết lòng vì anh, anh biết điều đó nên trong mắt anh chị là 1 người vợ ngoan hiền đáng được tôn trọng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười khi họ về sống chung dưới 1 mái nhà, nào ngờ nỗi đau ập đến khi bác sĩ kết luận chị không thể sinh con.

Ngày nhận được cái tin sấm sét đó, chị đã ngất xỉu tại chỗ vì quá sốc còn anh chỉ biết quay lưng lén gạt nước mắt. Anh thương chị và thương chính mình. Chị buồn rầu và mặc cảm vô cùng nên nhiều lần đòi ly hôn để anh cưới vợ mới nhưng anh không chịu, anh không thể tàn nhẫn bỏ rơi vợ mình khi cô ấy cần anh nhất và điều quan trọng hơn anh vẫn còn yêu chị rất nhiều.

Ảnh Internet

Nhiều đêm nhìn anh ngủ chị lại ứa nước mắt, chị thu mình lại và trở nên khó tính hơn điều đó khiến anh thấy chán nản vô cùng. Anh không muốn về nhà sau mỗi giờ làm việc lại thấy 1 khuôn mặt buồn rười rượi của vợ, 1 khoảng cách vô hình nào đó đang đẩy họ xa nhau. Anh hiểu anh cảm thông cho chị nhưng đôi lúc anh thấy quá mệt mỏi và rồi điều đó khiến anh sa ngã.

Khi anh chới với, buồn rầu nhất thì Hiền đã đến bên cạnh khiến anh vui là chỗ dựa để anh trút bầu tâm sự. Có những chuyện anh không thể kể cho vợ nghe nhưng lại có thể vô tư nói với Hiền. Ban đầu anh chỉ xác định xem cô là bạn thôi, nhưng rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Họ qua lại với nhau như 1 cặp tình nhân, 1 lần anh uống say không kìm chế nổi nên đã lên giường với cô ấy.

Về nhà anh thấy có lỗi với chị nhiều lắm, nhưng ra ngoài anh lại không cưỡng lại được cám dỗ vẫn tiếp tục nhắn tin nói chuyện với cô gái kia. Chị vốn rất tinh tế, chị đủ nhạy cảm để nhận ra anh có người đàn bà khác. Hôm đó chị khóc đến sưng mắt khi thấy vết son trên áo anh, nhưng rồi chị vẫn không nói gì vẫn chăm sóc anh ân cần như thế. Chị nghĩ nếu anh có người khác cũng tốt, vì biết đâu cô ấy sẽ cho anh 1 đứa con, điều mà chị không làm được.

Chị yêu anh nhiều nên vì anh chị có thể hi sinh cả hạnh phúc của mình. Sau nhiều đêm trằn trọc cuối cùng chị quyết định lén chọc thủng bao của anh. Mỗi hôm mở ví anh ra, thấy anh thay bao liên tục chị cười chua chát nhưng rồi vẫn lấy kim châm vào. Chị hi vọng anh sẽ có con vì chị biết anh khao khát điều đó đến nhường nào. Sở dĩ chị không muốn nhận con nuôi là vì chị biết đàn ông ai chẳng muốn có 1 đứa con của riêng mình.

Chị miệt mài chọc thủng biết bao nhiêu cái như thế cho đến 3 tháng sau. Hôm đó chị mệt mỏi vô cùng chị muốn giải thoát cho cả 2, chị quyết định viết đơn ly hôn rồi gửi đến cơ quan anh. Khi anh về chị đã không còn ở nhà nữa, tủ đồ của chị cũng trống trơn.

Ảnh Internet

Anh tìm chị khắp nơi nhưng vô vọng cuối cùng anh quyết định gửi cho chị 1 cái mail rất dài, trong đó anh viết:

Em đang ở đâu thế, em có biết anh lo lắng và tìm em khắp nơi hay không?? Sao em chẳng nói gì với anh, sao em cứ âm thầm chịu đựng như vậy?? Anh biết em đã phát hiện chuyện anh và Hiền qua lại với nhau mấy tháng trước, anh biết cũng chính em là người đã lén chọc thủng bao trong ví anh mỗi ngày. Anh hiểu em muốn anh có con với cô ấy, càng hiểu em đòi ly hôn để anh có thể tự do đến với người đàn bà kia. Nhưng em à, bao nhiêu bao em chọc anh đều lén cất vào tủ, anh chưa dùng 1 cái nào hết và anh cũng không lên giường với Hiền 1 lần nào trừ cái lần anh say rượu không làm chủ được bản thân. Nhưng anh thề đó là lần duy nhất, anh xin lỗi vì đã làm em tổn thương, xin lỗi vì đã im lặng. Đôi lúc anh chỉ muốn em đừng tạo khoảng cách với anh nữa, đôi lúc anh muốn được em ghen được em làm ầm lên để thể hiện em vẫn còn quan tâm tới anh. Nhưng em luôn tỏ ra lạnh nhạt, luôn ủ rũ và im lặng điều đó khiến anh phát điên và ngột ngạt. Việc em không thể sinh con cho anh, anh biết em rất đau khổ, nhưng em à, mình vẫn có thể nhận con riêng cơ mà, hoặc mình cứ thế sống vui vẻ bên nhau mà chẳng cần con cái chỉ anh và em thôi là đủ rồi. Em đừng lẩn trốn nữa, đừng đánh mất chính mình nữa, quay về đi chúng ta làm lại. Anh và Hiền không còn gì nữa đâu, từ lúc thấy em chọc thủng chiếc bao đầu tiên anh đã chấm dứt với cô ấy rồi. Về nhà đi em nhé, anh sẽ không bao giờ đồng ý ly hôn đâu vì anh biết đời này có tìm kiếm cũng chẳng kiếm nổi ai yêu em như anh cả. Bà xã à, anh yêu em, anh xin lỗi về tất cả, em về đi em nhé… anh chờ.

Đọc từng dòng chữ anh viết, chị đã bật khóc nức nở. Chị không nghĩ anh lại biết hết mọi chuyện, chị trở về vỡ òa ôm lấy anh.

– Em sai rồi em xin lỗi, từ nay em sẽ không lạnh nhạt không cố đẩy anh ra xa nữa đâu.

Hôn nhân là thế luôn có những thử thách, quan trọng là sau thử thách đó bạn và đối phương có nhận ra mình cần nhau và cùng nhau cố gắng hay không mà thôi.

Theo Thể thao xã hội


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Загрузка...
Bài viết cùng chuyên mục