fbpx

Bị chồng cùng mẹ chồng đánh chửi vu cho lấy trộm 500 triệu, vợ âm thầm điều tra thì sốc nặng khi cái kết sáng tỏ

T3, 04 / 2019 15:43 | 24honline

Không chấp nhận mình chịu tiếng oan suốt đời, Liên chày cối nhẫn nhục ở nhà chồng bằng mọi giá mặc chồng cô có đuổi đi để âm thầm điều tra chuyện này.

Chiều vừa đi làm đến nhà, dựng xe xuống xách thức ăn vào bếp chuẩn bị bữa tôi thì Huấn (chồng Liên) bất ngờ túm tóc tát cô tới tấp khiến Liên không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Đánh chán tay, Huấn đạp vợ 1 cái thật đau khiến Liên đập đầu vào cột nhà chảy cả máu thì chồng cô quát lên.

– Mày lấy trộm 500 triệu của tao mang về quê cho mẹ mày đúng không? Con ranh này.

– Anh nói gì vậy? Em không hiểu. Từ ngày lấy chồng anh đã cho em về quê ngoại được lần nào đâu.

– Mày cãi giỏi lắm. Lấy hết 500 triệu tiền tiết kiệm của tao mà dám cãi à? Con ch* này hôm nay tao sẽ cho cả thiên hạ này biết mày lấy trộm tiền của chồng.

– Đúng đấy, mày cứ đánh chết nó cho mẹ. Loại con dâu hư hỏng, tắt mắt ấy là phải cẩn thận mới được.

Bị chồng, mẹ chồng đánh chửi không thiếu câu gì Liên mới hiểu thì ra cả nhà anh đổ oan cho cô lấy trộm 500 triệu. Cơ mà cô có biết số tiền tiết kiệm chồng để ở đâu mà lấy cơ chứ. Nuốt nước mắt cay đắng, nhục nhã khi bị người đời chỉ trích, đay nghiến Liên không thanh minh giải thích gì cả. Mấy hôm bị đổ tiếng oan đấy, Liên sống ở nhà chồng như ở địa ngục.

Không chấp nhận mình chịu tiếng oan suốt đời, Liên chày cối nhẫn nhục ở nhà chồng bằng mọi giá mặc chồng cô có đuổi đi để âm thầm điều tra chuyện này. Cô nghĩ đã có ai đó lấy và chồng không tìm hiểu đã nghi oan cho Liên. Thế rồi 1 đêm đang ngủ thấy chồng dậy sang phòng mẹ làm gì dáng vẻ rất khả nghi. Vội bật dậy đi theo Liên không dám đứng ở cửa mà chạy ra sau vườn nhìn qua cửa sổ vào phòng mẹ chồng nghe ngóng. May là sắp rằm nên trăng sáng đủ để cho cô thấy tất cả mọi chuyện.

– Mẹ đưa 500 triệu đây cho con.

– Thôi, cứ để mẹ cầm cho. Giờ cầm về là con ranh đó phát hiện thì sao?

– Mẹ yên tâm, ngày mai con tống khứ cô ta ra khỏi nhà rồi. Con muốn cầm số tiền này để đi sắp sửa hôn lễ với Thu. Con đã nói dối cô ấy mình là trai tân nên phải giải quyết con vợ con đi nhanh chóng rồi. Nhà Thu giàu lắm, mai này cưới cô ấy về thì mẹ con mình tha hồ sống trong nhung lụa.

– Ừ, thế con định cưới cái Thu ngay sao?

– Vâng. Chắc sang tháng sau là cưới luôn đi mẹ. Để lâu nhỡ thằng nào nó hốt mất Thu thì tiếc lắm. May là nhờ mẹ nghĩ ra cách giấu 500 triệu đi rồi đổ oan cho cái Liên lấy trộm con mới có cớ tống khứ nó về cái chỗ quê mùa đấy.

– Mẹ mày cơ mà. Thế 500 triệu có đủ lo hôn lễ không để mẹ đi vay thêm. Nhà Thu giàu mình cũng không thể làm vớ vẩn được kiểu thông gia nó lại khinh.

– Mẹ yên tâm. Con chỉ tiêu hết tầm 200 triệu thôi, còn đâu con sẽ lừa Thu đưa con tiền lo cỗ bàn. Nhà cô ta giàu mẹ con mình phải tính kế lôi tiền nhà cô ta về nhà mình chứ.

– Ừ. Mẹ tin con trai mẹ làm được đấy, thôi cầm số tiền này về phòng đi.

lay-trom

Hóa ra chồng và mẹ chồng đổ oan cho Liên lấy trộm tiền là vì chuyện này sao? Sốc thật đấy, nhưng Liên sẽ khiến mẹ con anh ta phải khóc thét khi đã nhẫn tâm làm điều này với cô và cả cô gái tên Thu kia nữa. Về phòng, Thu ngủ và giả vờ như không biết chuyện gì cả. Sáng hôm sau thay vì để chồng đuổi Liên đã chủ động viết đơn ly hôn để anh lý vào đó. Thấy vợ làm thế, Huấn ký luôn và đuổi Liên ra khỏi nhà.

Liên mới rời khỏi ngôi nhà đó được 2 ngày thì mẹ con Huấn tá tỏa khi thấy Thu đến tận nhà ném chiếc điện thoại mở sẵn chế độ ghi âm, ghi lại đoạn nói chuyện đêm hôm kia mà Huấn nói đuổi vợ đi để cưới Thu về hốt hết tiền nhà Thu. Bị Thu hủy hôn, phanh phui mọi chuyện và nói mẹ con anh không thiếu câu gì trước sự ngó nghiên của hàng xóm mẹ con Huấn xấu hổ tột độ. Họ không hiểu vì sao Thu lại ghi âm được đoạn nói chuyện đó.

Đang ngẩn tò te, cay cú vì đổ bể vụ lừa cưới được gái giàu thì Huấn nhận được điện thoại của Liên.

– Chào anh, anh có muốn biết tại sao mình ra nông nỗi này không? Là tôi đã lén ghi âm lại cuộc nói chuyện của mẹ con anh và gửi cho Thu đấy. Tôi cũng không ngờ mẹ con anh lại độc ác và có dã tâm ghê tởm đến thế. Thật may mắn là tôi đã thoát khỏi anh. Chào anh.

– Thu…

Sốc khi biết Liên là người phá hỏng kế hoạch “làm giàu không khó” của mình Huấn cay cú lắm. Cứ tưởng 1 mũi tên trúng 2 đích ai dè anh lại bị “gậy ông đập lưng ông”. Giờ đây tin mẹ con Huấn đổ oan cho Liên lấy 500 triệu và lừa cưới Thu để lấy tiền đồn ầm cả làng trên xóm dưới. Vì không chịu được điều tiếng mẹ con Huấn phải trốn đi biệt xứ lánh nạn. Đó là cái giá phải trả.

Bài viết cùng chuyên mục